உறுப்பினர்கள் மற்றும் அழைப்புகள்
ஒன்று அல்லது அதற்கு மேற்பட்ட பணி மின்னஞ்சல்களைத் தட்டச்சு செய்து, ஒரு பாத்திரத்தைத் தேர்ந்தெடுத்து அனுப்பவும். அதே திரையில் இருந்து எப்போது வேண்டுமானாலும் அணுகலைப் புதுப்பிக்கலாம் அல்லது திரும்பப் பெறலாம்.
- Already on Digio — the account gets the role on this team immediately. They see the team on next sign-in.
- Not registered yet — we email an invitation with a secure link. When they finish signup, the role is applied automatically.